Friday, 14/08/2020 - 21:04|

GIAO LƯU, TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 88 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MÌNH (26/3/1931-26/3/2019)

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên trong cả nước. Chi đoàn 04 trường trên địa bàn Xã Kon Chiêng đã và đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Ngày 26/3/2019 tại trường THCS Kon Chiêng, được sự nhất trí của BCH Đoàn Xã, cấp ủy Chi bộ nhà trường, BCH Chi đoàn 04 trường trên địa bàn Xã Kon Chiêng lọng trọng tổ chức Giao lưu kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự với buổi Giao lưu có các vị đại biểu:

+ Đ/c Võ Đình Huy – Phó Chủ tịch UBND Xã Kon Chiêng

+ Đại diện BCH Đoàn Xã Kon Chiêng

+ Chi ủy, BGH cùng tất cả GV, NV đang công tác tại 04 đơn vị trường.

Các nội dung tại buổi giao lưu diễn ra hết sức sôi nổi và hấp dẫn: bóng chuyền nữ, bóng đá nam, văn nghệ ...

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Đây là một hoạt động sinh hoạt của đoàn thanh niên hết sức thiết thực và ý nghĩa, qua buổi giao lưu các đoàn viên có thêm hiểu biết về lịch sử ra đời cũng như những cống hiến của Đoàn TNCS HCM ta trong thời gian qua. Mặt khác thông qua đó tăng cường giao lưu học hỏi, tăng cường mối đoàn kết gắn bó giữa các thế hệ cán bộ Đoàn và các cơ sở Đoàn, đồng thời khuyến khích đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn./.

Tin, ảnh: Trường THCS Kon Chiêng!