Friday, 14/08/2020 - 20:40|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KON CHIÊNG HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2019)

 

               Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng tới kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019), chiều ngày 20 tháng 12 năm 2019, trường THCS Kon Chiêng đã tổ chức “Hoạt động Ngoại khóa Chào mừng Kỉ niệm 75 năm ngày Thành lập QĐND Việt Nam”.

          Buổi ngoại khóa diễn ra giữa bốn đội thi thuộc bốn khối lớp, được đặt tên theo các nhân vật Lịch sử: Đội: Đinh Bộ Lĩnh, Đội: Trần Hưng Đạo, Đội: Hồ Chí Minh, Đội: Võ Nguyên Giáp. Sau khi tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu là những điệu múa uyển chuyển và giọng ca ngút ngàn của các em học sinh. Các đội thi lần lượt trải qua các vòng thi: Xuất phát, Đi tìm tri thức, Giải mã và phần thi về đích. Ngoài ra ban tổ chức còn có các câu hỏi dành cho khán giả.

           Hoạt động ngoại khóa kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam là dịp để thầy và trò trường THCS Kon Chiêng cùng ôn lại lịch sử, truyền thống tốt đẹp, những chiến công oanh liệt của quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, khơi dậy niềm tự hào để mỗi cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường nhận thức sâu sắc về bản chất cách mạng, về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

            Sau đây là một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

 

 

 

                                                         

 

                                                                                                                                             Tin bài và ảnh từ Trường THCS Kon Chiêng!

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết