Thursday, 23/09/2021 - 07:51|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KON CHIÊNG HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THCS KON CHIÊNG NĂM HỌC 2020 - 2021

         Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS Kon Chiêng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

          Đến dự với buổi lễ khai giảng có:

+ Đồng chí Đinh Nguiy – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Kon Chiêng;

+ Đồng chí Hồ Đình Việt – Phó Chủ tịch UBND xã Kon chiêng;

+ Các đồng chí đại diện các ban, đoàn thể xã Kon Chiêng;

+ Đại diện Ban nhân dân các làng;

+ Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường;

Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Trần Dân, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Tạ Văn Định - Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và gần 300 học sinh.

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 6. Năm học mới trường THCS Kon Chiêng đón nhận 72 em học sinh lớp 6.

            Thầy Tạ Văn Định - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chào mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và thư của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai - Võ Ngọc Thành.

          

          Tiếp nối buổi lễ, thầy Trần Dân - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, phát động thi đua “tháng khuyến học khuyến tài”, “tháng an toàn giao thông” và đánh trống khai trường.

         

         Năm học 2020-2021 là năm học bản lề chuẩn bị điều kiện cho thực hiện chương trình GDPT mới. Với tinh thần: Phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

          Cũng nhân dịp này, thầy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; cảm ơn đến các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục đạo đức, nhân cách học sinh và đạt được những thành tích nhất định trong năm học vừa qua.

Tiếp đó là tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, thầy và trò trường THCS Kon Chiêng quyết tâm xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và thân thiện.

           Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường THCS Kon Chiêng sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

                                                                                                                  Tin bài và ảnh: Trường THCS Kon Chiêng!

 

         


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết