Thursday, 23/01/2020 - 00:08|

TRƯỜNG THCS KON CHIÊNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Khi những cánh phượng hồng dần khép lại, những tiếng ve râm ran đã tắt dần trên các cành cây, cũng là lúc cả nước ta chào đón một năm học mới. Hòa chung với không khí đó, vượt qua khó khăn của thời tiết không thuận lợi, trong khí trời se lạnh, những trận mưa nặng hạt kéo dài của tháng cao điểm của mùa mưa Tây Nguyên, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, trường THCS Kon Chiêng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Mặc dù nằm trên địa bàn của xã đặc biệt khó khăn, giao thông không thuận tiện, đường sá mưa lầy lội nhưng trường THCS Kon Chiêng vẫn nhận được sự quan tâm cao của các cấp chính quyền. Về dự lễ khai giảng của trường có sự tham gia của các đại biểu:

+ Đồng chí Lê Quốc Hùng, ủy viên thường trực, trưởng ban phong trào Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai;

+ Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga, Huyện ủy viên, Chủ tịch  UBMTTQ Việt Nam huyện Mang Yang;

+ Đồng chí Võ Văn Sơn, Trưởng Phòng văn hóa thông tin huyện;

+ Đồng chí Nguyễn Vĩnh Hoàng, PTrưởng phòng GD&ĐT huyện Mang Yang;

+ Đồng chí Đinh Khuil, Bí thư Đảng ủy xã Kon Chiêng;

Cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể xã Kon Chiêng, các Làng, Ban đại diện CMHS, các bậc PHHS.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga, Huyện ủy viên, Chủ tịch  UBMTTQ Việt Nam huyện Mang Yang tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhân dịp khai giảng năm học mới.

Mở màn cho buổi lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ đầy sôi động và cuốn hút của các bạn học sinh trường THCS Kon Chiêng

Tiếp theo, thầy Nguyễn Văn Sáu, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và Chủ tịch tỉnh Gia Lai gửi thầy và trò nhân ngày khai giảng năm học 2019 - 2020.

Thầy Trần Dân, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, phát động thi đua  “Tháng khuyến học khuyến tài”, “Tháng an toàn giao thông”.

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập và không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, đồng chí Lê Quốc Hùng, ủy viên thường trực, trưởng ban phong trào Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai và Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN  huyện Mang Yang đã trao học bổng cho các em học sinh nghèo có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN  huyện Mang Yang đánh trống khai giảng năm học.

Buổi khai giảng khép lại đã mở ra một ý chí quyết tâm cao “Thầy dạy tốt” “Trò học tốt” cho thầy và trò trường THCS Kon Chiêng.

Tin bài và ảnh từ Trường THCS Kon Chiêng!