Friday, 14/08/2020 - 21:16|

TRƯỜNG THCS KON CHIÊNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Thế là năm học trong mùa Covid-19, một năm học dài nhất trong lịch sử đã khép lại. Đây là thời điểm để thầy và trò trường THCS Kon Chiêng đánh giá lại những thành quả đã đạt được, đồng thời tôn vinh những cá nhân đã đạt được thành tích trong năm học này. Sáng ngày 14/7/2020  trường THCS Kon Chiêng long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đầy cuốn hút của các bạn học sinh trường THCS Kon Chiêng:

Sau khi chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, thầy Trần Dân, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020.

Tiếp theo thầy Tạ Văn Định, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt các danh hiệu trong năm học 2019-2020

Sau khi thầy Tạ Văn Định đọc danh sách học sinh được khen thưởng, ông Đinh Nguiy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kon Chiêng lên trao phần thưởng cho học sinh giỏi trường THCS Kon Chiêng

Ông HLưm, Phó CT MTTQ Việt Nam xã Kon Chiêng; Ông Hli, Hội trưởng hội Phụ huynh học sinh lên trao phần thưởng cho học sinh tiên tiến

Để tỏ lòng biết ơn và quý mến đối với thầy cô, em Phạm Hồng Phúc, học sinh lớp 9 phát biểu cảm tưởng của học sinh lớp 9 trước khi ra trường

Thành tích của trường có được trong năm học này cũng nhờ một phần ở sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp chính quyền. Trong buổi lễ tổng kết hôm nay, ông Đinh Nguiy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kon Chiêng có đôi lời phát biểu đến thầy và trò trường THCS Kon Chiêng

Cuối cùng là Đoàn xã nhận bàn giao học sinh về địa phương và bế mạc buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Năm học khép lại, buổi lễ tổng kết năm học khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn vang mãi. Nó chính là động lưc để cho thầy và trò trường THCS Kon Chiêng cố gắng để có thành tích cao hơn trong năm học tới.

Tin bài và ảnh từ Trường THCS Kon Chiêng!