Friday, 14/08/2020 - 21:15|

Trường THCS Kon Chiêng tổng kết năm học 2018-2019

Sáng ngày 28/5/2019 thầy và trò trường THCS Kon Chiêng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019

Tham dự buổi lễ có các đại biểu đại diện Đảng ủy, UBND xã Kon Chiêng, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, đại biểu 5 thôn làng trong xã, đại diện BGH các trường trên địa bàn xã.

Năm học 2018-2019 thầy và trò trường THCS Kon Chiêng đã có nhiều cố gắng trong công tác dạy học và gặt hái được một số kết quả tiêu biểu như:

+ Duy trì sĩ số 234/234 em đạt 100%

+ Số học sinh thi HSG cấp huyện cụm phía Nam đạt kết quả cao hơn năm trước, cụ thể: đạt 01 giải Ba môn Vật lý 7, và 9 giải khuyến khích ở các bộ môn Ngữ Văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý.

+ Chất lượng hai mặt giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao và đi vào chiều sâu.

+ Cảnh quan nhà trường luôn bảo đảm xanh-  sạch - đẹp – an toàn

+ Các hoạt động ngoại khóa như văn nghệ, “Theo dòng lịch sử”, “Hội thi rung chuông vàng”, giải bóng đá mini cho học sinh…diễn ra sôi nổi thu hút nhiều học sinh tham gia

+ Trong năm qua, nhà trường cũng đã phối hợp với Công an xã, công an huyện tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, an toàn giao thông, an ninh học đường nhờ đó an toàn giao thông và an ninh học đường của nhà trường được đảm bảo.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi thầy và trò trường THCS Kon kết thúc năm học với nhiều phần thưởng được trao cho các giáo viên và học sinh có nhiều thành tích!

Một số hình ảnh trong buổi Lễ tổng kết:

Quang cảnh buổi Lễ tổng kết

Thầy Trần Dân-Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018-2019

Đ/c Đinh Hoa-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Xã Kon Chiêng trao phần thưởng

cho các em HS đạt giải cấp Huyện cụm phía Nam

Thầy Trần Dân-Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng các đồng chí giáo viên

có thành tích bồi dưỡng HS đạt giải cấp Huyện cụm phía Nam

Thầy Nguyễn Văn Sáu-Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em HS đạt học sinh giỏi

Kết thúc buổi lễ Tổng phụ trách Đội đã bàn giao đội viên về địa phương cho BCH Đoàn xã quản lí trong thời gian nghỉ hè và các em được căn dặn, nhắc nhở phòng tránh đuối nước, tai nạn, thương tích….để có một kì nghỉ hè an toàn, vui vẻ.

Tin, ảnh: Trường THCS Kon Chiêng!